Tuesday , 21 August 2018
Breaking News

Vung Tau Testing Services – Phòng thí nghiệm thử cơ hóa tính vật liệu-mối hàn

IMG_5345Xin trân trọng được giới thiệu với các bạn, Phòng thí nghiệm VTS cung cấp dịch vụ về thử nghiệm cơ hóa tính cho vật liệu-mối hàn trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, xây dựng, hóa chất.

Thiết bị thử nghiệm của chúng tôi được nhập khẩu mới 100% từ 2 cường quốc là Nhật Bản, Mỹ nên đảm bảo cho khách hàng chất lượng thử nghiệm chính xác và ổn định. Hệ thống kiểm soát chất lượng được công nhận theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 nên tất cả các phép thử nghiệm được công nhận trên toàn thế giới.

Chúng tôi gồm có các kỹ sư về QAQC, thử nghiệm vật liệu, welding, có trên 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về Oil&gas, Ship Buliding, Contruction…nên chúng tôi có thể tự hào mang đến cho các bạn các dịch vụ tư vấn về thử nghiệm, Welding, QAQC sẽ có phương án để xử lý những câu hỏi mà các bạn băn khoăn liên quan đến QAQC, Welding trong quá trình làm các dự án EPCI.

Chúng tôi là phòng thí nghiệm Tư Nhân lại là tập hợp của những người đã từng làm nhà thầu nên chúng tôi rất thấu hiểu nhu cầu của các nhà thầu, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng làm việc ngày đêm, làm cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật…để làm sao có thể mang đến những dịch vụ thử nghiệm nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Vậy khi có nhu cầu về thử nghiệm cơ hóa lý cho vật liệu-Mối hàn các bạn liên hệ: email:infor@vungtaulab.com, Website: vungtaulab.com, SĐT: 0643807638. 

P/S: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển phôi mẫu thử nghiệm miễn phí trong phạm vi: Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

VILAS 868

Q Cocircng Nhn_Page_3

by Xuan Thien!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tấm Chịu Mòn 2 Thành Phần D-Plate