Tuesday , 21 August 2018
Breaking News
Sự góp mặt của tập đoàn Samsung tại MTA VIETNAM2016

Sự góp mặt của tập đoàn Samsung tại MTA VIETNAM2016

Ngày thứ hai của triển lãm MTA VIETNAM2016 vừa kết thúc tốt đẹp ngày hôm qua với hơn 3,000 khách tham quan và 97 đoàn đến từ khắp tỉnh thành trong cả nước. Tổng hai ngày triển lãm, MTA VIETNAM2016 đã thu hút hơn 5600 khách tham quan chuyên ngành, trong đó phải kể đến sự hiện diện của hơn 130 đoàn khách đến từ các doanh nghiệp và nhà máy đầu ngành như Samsung, Tôn Đông Á, Viettel, Thiên Long, Foxconn, Saigon Precision, Sông Thu, Nhựa Duy Tân, Minh Nguyên, Numatec và nhiều đơn vị khác.

Ngày thứ hai của triển lãm còn được đánh dấu bởi sự thành công vượt mong đợi của hội thảo “Phát triển Công nghiệp Chế tạo tại Việt Nam – Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nhà cung cấp”, do BTC triển lãm và Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA) tại Việt Nam phối hợp tổ chức. Hội thảo đã đem lại cho các doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm phương pháp nâng cao năng lực sản xuất nói chung và các doanh nghiệp mong muốn tham gia vào chuỗi cung ứng của Samsung nói riêng, cái nhìn toàn diện về ngành công nghiệp hỗ trợ và những tiêu chuẩn cần thiết để đạt chất lượng tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Thông tin chi tiết về các sự kiện diễn ra bên lề trong ngày thứ hai của triển lãm được cập nhật tại: http://mtavietnam.com/enews/mta16-showdaily2/mta16-showdaily2-en.html

Triển lãm sẽ tiếp tục chào đón khách tham quan trong 2 ngày 7 – 8/7/2016 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), Quận 7, TPHCM.

•  Tên triển lãm: MTA VIETNAM2016
•  Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
•  Địa chỉ: 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
•  Ngày: 5 – 8 tháng 7 năm 2016 (Thứ Ba – Thứ Sáu)
•  Thời gian: 09 :00 giờ – 17:00 giờ

Để biết thêm thông tin về sự kiện này, vui lòng truy cập: www.mtavietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tấm Chịu Mòn 2 Thành Phần D-Plate