Tuesday , 21 August 2018
Breaking News

Chương trình Tài trợ trên vnWelding.net

Công nghệ hàn là một phần nhỏ và rất quan trọng trong công nghiệp cơ khi nói chung. Nó là một phần không thể tách rời trong các quá trình gia công khác. Hàn được ứng dụng trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.
Tại Việt Nam, Hàn đã đang và sẽ là những yêu tố không thể thiếu trong quá trình hiện đại hóa và tiêu chuẩn hóa các quy trình sản xuất. Hàn được đặc biệt quan tâm trong các nghành, lĩnh vực gia công chế tạo mà nơi đó vật liệu có hàm lượng hợp kim ngày càng cao, như: Dâu khí, Đóng tàu, Gia công chế tạo kết cấu thép, Hàng Không….
Với một lực lượng nhỏ nhưng trải rộng trên hầu hết các ngành lĩnh vực, nên việc thông tin trao đổi, cập nhật giữa cộng đồng CÔNG NGHỆ HÀN tại Việt Nam đang còn hạn chế. Từ những nhu cầu đó, Website Cho cộng đồng công nghệ hàn tại Việt Nam (www.vnwelding.net) được hình thanh.
vnWelding.net là nơi cập nhật những thông tin về công nghệ, thị trường, đào tạo, nghề nghiệp. Là một mạng xã hội nghề cho những người quan tâm đến công nghệ hàn và yêu thích công nghệ mới tham gia. vnWelding.net cũng là cầu nối giao thương của các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội trong và ngoài nước…
Chúng tôi mong muốn sự tham gia bằng tất cả các hình thức nhằm mục đích xây dựng vnWelding.net ngày trở nên hữu ích hơn đối với người dung tại Việt Nam.
Hiện nay, vnWelding.net đang kêu gọi các doanh nghiệp Công nghệ hàn và các doanh nghiệp liên quan tài trợ diễn đàn thông qua các gói hỗ trợ  quảng bá sản phẩm / dịch vụ tại vnWelding.net
Chính sách quảng cáo:
  1. Nội dung quảng cáo phải được chúng tôi thông qua trước khi ký hợp đồng quảng cáo. Nội dung quảng cáo không chứa hoặc dẫn link đến các website có nội dung không lành mạnh, hoạt động trái với pháp luật nhà nước CHXHCN Việt Nam.
  2. Thời hạn hợp đồng quảng cáo tối thiểu là 1tuần và tối đa là 1 năm. Trong thời hạn hợp đồng có thể thay đổi banner tùy theo mục đích của khách hàng nhưng chỉ được thay tối đa 3 lần.
  3. Khi ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ cho quý khách, mọi giá cả được thông tin bên dưới chưa bao gồm thuế VAT 10%. 
  4. Các chương trình khác xin trao đổi trực tiếp với đại diện của vnWelding tại địa chỉ email: info@vnwelding.net or admin@vnwelding.net
Tấm Chịu Mòn 2 Thành Phần D-Plate