Wednesday , 18 July 2018
Breaking News

Khảo sát nhu cầu tham gia khóa đào tạo Kỹ sư hàn quốc tế (IIW IWE) và Kỹ sư hàn Nhật Bản (JWES-SWE/WE)

Kính gửiCác anh em, bạn bè đồng nghiệp,

Hiện bộ môn Hàn & CNKL đang hợp tác với Viện hàn và ghép nối JWRI của Đại học Osaka trong nhiều lĩnh vực. Sắp tới, chúng tôi đang có kế hoạch triển khai mở các lớp đào tạo trình độ kỹ sư hàn quốc tế (IIW International Welding Engineer) và Kỹ sư hàn Nhật Bản theo hệ thống tiêu chuẩn JIS (JWES-Senior Welding Inspector/ Welding Inspector).

Để chuẩn bị tốt cho việc triển khai khóa đào tạo, chúng tôi có làm một form khảo sát về nhu cầu của thực tế của các bạn.

Đính kèm, tôi xin gửi tới các bạn file form mẫu khảo sát (file scan có con dấu của Viện Cơ khí – ĐHBK HN, File Word không có con dấu).

Kính mong các anh em, bạn bè đồng nghiệp bớt chút thời gian quý báu phản hồi vào thông tin khảo sát và gửi lại cho tôi. Thông tin khảo sát từ phía các bạn sẽ giúp cho chúng tôi chuẩn bị khóa đào tạo tốt nhất.

Do yêu cầu về tính chất pháp lý của bản khảo sát,  Rất mong các anh em, bạn bè in giúp bản scan, và trả lời các câu hỏi khảo sát, sau đó scan file và gửi lại cho tôi.

Trong điều kiện không cho phép, nếu không kịp gửi file scan, rất mong các anh em, bạn bè dành chút thời gian trả lời tick vào file word và gửi lại qua email: duy.hanle@hust.edu.vn

Chúng tôi rất cảm kích nếu nhận được sự giúp đỡ từ phía các anh em, bạn bè đồng nghiệp.

Lưu ý: Do yêu cầu về thời gian tổng hợp kết quả khảo sát là khá gần, nên kính mong anh em, bạn bè có thể gửi phản hồi lại sớm giúp chúng tôi trước ngày 20/03/2018.

Thông tin liên hệ:

Hán Lê Duy
Lecturer

Department of Welding Engineering and Metal’s Technology
School of Mechanical Engineering (SME)
Hanoi University of Science and Technology (HUST)
Email: duy.hanle@hust.edu.vn
Phone: +84 (0) 96606 4486

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tấm Chịu Mòn 2 Thành Phần D-Plate