Nghiên cứu và phát triển một công nghệ Hàn mới cho han các tấm siêu mỏng (0.035 mm)

#1
Kính gửi các thầy cô, các nhà khoa học và quý anh chị em bạn bè đồng nghiệp!
Hôm nay em mong muốn được chia sẻ tới quý thầy cô, anh chị em bạn bè đồng nghiệp một công nghệ Hàn mới đã và đang được phát triển tại phòng thí nghiệm Hàn murata-mwl nhật bản. Công nghệ Hàn này đã được phát triển thành các sản phẩm là các máy Hàn hoàn chỉnh để áp dụng cho các nhà máy của các doanh nghiệp trên thế giới. Nó không chỉ còn là nghiên cứu trên bàn giấy, không chỉ là Hàn được mà không thể áp dụng vào thực tế, không chỉ còn là các kết quả được viết bởi các bài báo. Nó là một công nghệ Hàn hữu dụng thực sự đã được thương mại hoá trên phạm vì toàn thế giới.
Có thể nói, các nhà sản xuất máy Hàn truyền thống như Lincohn, esab, panasonic, daihen vân vân đã không dành sự quan tâm tới mục tiêu Hàn tấm mỏng và siêu mỏng mà chủ yếu cố gắng phát triển các sản phẩm thêm hướng kết cấu rất dày tới cả vài trục cm chiều dày. Nhưng như đã chỉ ra trong bài giới thiệu công nghệ Hàn mới này, như vậy là chưa đủ vì thees giới càng ngày càng tiến tới các soạn vật liệu mỏng và nhẹ hơn ứng dụng trong các thiết bị công nghệ cao. Do đó, khoảng 20 năm trước murata welding laboratories đã dành sự quan tâm đến vấn đề này và phát triển nó từ đó.
Để rõ hơn về công nghệ Hàn quý thầy cô anh chi có thể tìm thấy những điểm chính trong bài giới thiệu này o link duoi day.
Link for download document: http://www.mediafire.com/file/x9ssi8fev2e8vus/IIW+2019.pdf
Nếu các thầy cô và quý anh chị quan tâm hơn nữa có thể email để trao đổi cùng em a.
Email: nguyenvananhbkhn@gmail.com
 
Sửa lần cuối:
#3
Alan Pham, thanks for your comment!!
Since this technology has been developed by MWL, many new concepts in welding was and being in change!!!
 
Top