Giới thiệu vnWelding

vnWelder

Administrator
Thành viên BQT
#1
vnwelding introduction.jpg
vnwelding 2.jpg
Công nghệ hàn là một phần nhỏ và rất quan trọng trong công nghiệp cơ khi nói chung. Nó là một phần không thể tách rời trong các quá trình gia công khác. Hàn được ứng dụng trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.

Tại Việt Nam, Hàn đã đang và sẽ là những yêu tố không thể thiếu trong quá trình hiện đại hóa và tiêu chuẩn hóa các quy trình sản xuất. Hàn được đặc biệt quan tâm trong các nghành, lĩnh vực gia công chế tạo mà nơi đó vật liệu có hàm lượng hợp kim ngày càng cao, như: Dâu khí, Đóng tàu, Gia công chế tạo kết cấu thép, Hàng Không,….

Với một lực lượng nhỏ nhưng trải rộng trên hầu hết các ngành lĩnh vực, nên việc thông tin trao đổi, cập nhật giữa cộng đồng CÔNG NGHỆ HÀN tại Việt Nam đang còn hạn chế. Từ những nhu cầu đó, Website Cho cộng đồng công nghệ hàn tại Việt Nam (www.vnwelding.net) được hình thanh bằng.

www.vnwelding.net là nơi cập nhật những thông tin về công nghệ, thị trường, đào tạo, nghề nghiệp. Là một mạng xã hội nghề cho những người quan tâm đến công nghệ hàn và yêu thích công nghệ mới tham gia. www.vnwelding.net cũng là cầu nối giao thương của các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội trong và ngoài nước…

Chúng tôi mong muốn sự tham gia bằng tất cả các hình thức nhằm mục đích xây dựng www.vnwelding.net ngày trở nên hữu ích hơn đối với người dung tại Việt Nam.

Ngô Văn Trọng
Sáng lập viên
Admin
 
Top