Monday , 20 August 2018
Breaking News

Danh Bạ: Công ty Que Hàn Điện Việt Đức

Que hàn điện Việt Đức đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm , trải qua bao biến động sản phẩm của công ty luôn luôn được khách hàng chấp nhận và tín nhiệm . Rất nhiều công trình trọng điểm của đất nước như: Công trình thuỷ điện Sông Đà,Đường dây 500 KV,Cầu Thăng Long, Thuỷ điện YALY … đều đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay với đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị hiện đại và phương châm không ngừng đổi mới về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Sản phẩm của công ty không ngừng nâng cao uy tín trên thị trường,bên cạnh việc đáp ứng phần lớn nhu cầu của các ngành: Đóng tầu, Giao thông, Xây dựng…. trong nước, bước đầu đã có sản phẩm xuất khẩu và được bạn hàng tín nhiệm.

Để giữ gìn và phát triển uy tín sản phẩm của mình ,trong những năm vừa qua chúng tôi đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, đồng thời tập trung đầu tư đổi mới thiết bị, công nghệ, và dịch vụ nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất và mang đến cho khách hàng tiện ích cao nhất.

“Sự tồn tại và đứng vững của trong nền kinh tế thị trường chứng tỏ sức cạnh tranh sản phẩm của Công ty với các sản phẩm khác. Đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm là mục tiêu sống còn của Công ty nhằm cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm tốt hơn, đẹp hơn và rẻ hơn”

Thông tin liên hệ:
Công ty Que hàn điện Việt Đức
Địa chỉ Km 17 Quốc lộ 1A, Nhị Khê, Thường Tín, Hà Tây
Tel 034 853 364. Fax 034.853.653.
Mail: viwelco@fpt.vn
URL: www.viwelco.com.vn                                                                                                       

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tấm Chịu Mòn 2 Thành Phần D-Plate